To Top

SỬA CHỮA THÂN XE VÀ SƠN

Thủ Đô Auto luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của các Quý khách hàng, Dịch vụ sửa chữa thân xe và sơn được chúng tôi tiến hành thực hiện tại Gara Thủ Đô. Các dịch vụ sửa chữa được tuân thủ theo đúng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

       Để đảm bảo được chất lượng sửa chữa tốt nhất ngay lần đầu tiên và hạn chế những lỗi không đáng có sau khi sửa chữa, Gara Thủ Đô đã lập nên quy trình sửa chữa thân xe và sơn theo từng công đoạn sửa chữa như sau:

 

Quy trinh sửa chữa thân xe và sơn

1. Phần sửa chữa thân xe.

Tháo các chi tiết liên quan và sửa chữa vết lõm, kéo nắn khung bằng giàn nắn khung âm sàn, thay thế chi tiết đối với những xe hư hỏng nặng.

Sửa chữa thân xe

Sửa chữa thân xe

2. Phần chuẩn bị bề mặt.

Các bước của phần chuẩn bị bề mặt là những bước rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của chiếc xe sau khi sửa chữa đồng sơn. Vì vậy Gara Thủ Đô đã phân công cụ thể từng nhân viên có trách nhiệm chuyên môn cao để kiểm soát từng công đoạn, nhằm đảm bảo sau khi sửa chữa, xe của quý khách phải đạt chất lượng cao nhất. Phần này bao gồm các bước như : xử lý chống gỉ (sơn lót) – Bả matít – Mài matít – Sơn lót bề mặt.

Bả matitBả matit, mài ma tít

Chuẩn bị bề mặt 

 

3. Phần che chắn & phun màu – sấy khô sơn

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao cùng với các thiết bị và hệ thống sơn của hai nhà cung cấp sơn lớn nhất Việt Nam là Dupont & Sikken, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những chất lượng màu sơn tốt nhất

Công nghệ pha sơn

Phòng pha sơn Dupont của Mỹ - Chất lượng hàng đầu với thiết bị khuấy tự động

Công nghệ pha sơn vi tính - Giúp bề mặt có độ sắc nét cao - Đảm bảo màu nguyên gốc ban đâu.

phòng sấy sơn hiện đại

Phòng sơn sấy SAIMA của Ý - Đảm bảo chất lượng bề mặt Sơn tốt nhất

4. Phần đánh bóng & kiểm tra hoàn tất 

Đánh bóng là công việc cuối cùng của việc sửa chữa xe đồng sơn, giúp chi tiết mới sơn giống với màu sắc nguyên bản của xe và tạo độ bóng đẹp cho xe.

Để khẳng định chắc chắn rằng, xe của quý khách đã đạt chất lượng trước khi xuất xưởng, thì bước kiểm tra cuối cùng, đã đươc tiến hành một cách chắc chắn và chính xác, đó là bước kiểm tra tổng quát trên chiếc xe của quý khách như :chất lượng sơn, thẩm mỹ, lắp ráp, các thiết bị liên quan…. 

Đánh bóng xe

Đánh bóng xe

     Đến với Gara Thủ Đô, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và sẽ hài lòng về dịch vụ của Gara Thủ Đô.

Nhân viên Thủ Đô Auto luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần!

Hãy để chúng tôi – Dịch Vụ của Gara Thủ Đô

“Chăm sóc cho mỗi km hành trình của bạn”

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Để Biết Thêm Thông Tin Xin Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Và Du Lịch Thủ Đô

ĐC Gara: Số 105 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà nội.

Điện thoại đặt hẹn: 043.6800.888 

Tư vấn các dịch vụ: 0982.678.799

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Comment Bằng Tài Khoàn Facebook ()
Mua Xe Trả Góp Được Hỗ trợ bởi Các Ngân Hàng
     
PageRank


Text link: Google + | Kia Morning |Kia Morning 2012 |Kia Morning 2013 | kia morning van | tim ban gai | chat facebook | | toyota hung vuong |
               | toyota hung vuong |         |chevrolet spark |giá xe chevrolet spark |xe chevrolet spark